FloorGuard Matting Manufacturing Co. Limited
ENGLISH
What are you looking for?

RISMAT tham dự ISSA INTERCLEAN Orlando 2014

Chủ tịch RISMAT Ông Jonathan Lau, Giám đốc chi nhánh Canada Ông William và đội ngũ bán hàng của Canada tham dự Triển lãm ISSA INTERCLEAN Orlando 2014. Cuộc triển lãm do ISSA và đối tác triển lãm thương mại Amsterdam RAI tổ chức đã thu hút 14.123 người đăng ký tham dự Công ước Quận Cam Trung tâm ở Orlando, Florida, ngày 19-21 tháng 11.

Trong triển lãm, thông qua màn hình hiển thị video, các bài trình chiếu của dự án và thuyết trình trực tiếp, RISMAT đã truyền đạt được ý tưởng hiệu quả về Hệ thống Kiểm soát Ô nhiễm Tầng cho khách, khách tham quan và triển lãm. Tăng cường kiểm soát và phòng ngừa trước khi làm sạch và bảo trì, đã nhận được lời khen ngợi nhất quán.

Ông Jonathan Laus nói, là một trong những thành viên của ISSA, RISMAT luôn giữ chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng ngay từ đầu. Chúng tôi tin tưởng vào môi trường xanh và lành mạnh bắt đầu từ tầng sạch và an toàn - và RISMAT là đối tác của bạn cho môi trường như vậy.

ISSA INTERCLEAN Orlando 2014

Cảnh triển lãm